s1
s3
s2a
PNVN test

Thư ngỏ

Ngày đăng: 08-07-2016


Quý khách hàng thân mến!

Thay mặt Công ty TNHH CÁP TAIHAN VINA (TAIHAN CABLE VINA .,LTD) xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng.
Kế thừa những thành công tại nhiều nước trên thế giới của tập đoàn TAIHAN-HÀN QUỐC (TAIHAN ELECTRIC WIRE CO.,LTD - KOREAN), sự ra đời của TCV đã đánh dấu một bước tiến mới, hoà chung vào nhịp độ phát triển của nền công nghiệp dây và cáp điện-viễn thông Việt Nam.

Được trang bị hệ thống dây chuyền hiện đại từ Châu âu, từ tháng 7/2007, các sản phẩm dây và cáp điện hạ thế đầu tiên của TCV bao gồm các chủng lọai : dây dẫn trần đồng, nhôm, cáp động lực bọc XLPE, PVC, cáp điều khiển, cáp ngầm và dây dân dụng.

Tiếp theo, trong quý 4/2007 các sản phẩm cáp bọc cách điện đến 66KV cũng sẽ được cung cấp ra thị trường.
Vào đầu năm 2008, các sản phẩm cáp cao thế đến 220KV - lần đầu tiên được sản xuất tại Long Thành - Đồng Nai - Việt Nam sẽ ra mắt, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp cáp điện Việt Nam, tiến dần đến việc thay thế toàn bộ các sản phẩm ngoại nhập cùng loại.

Với phương châm “Phát triển cùng sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách hàng.
Chính vì vậy chất lượng của các sản phẩm TCV chính là sự cam kết và niềm tự hào của chúng tôi.

Trân trọng kính chào

JOO HYUNG KUN
Tổng Giám đốc

Tags: