BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH IMM PE

Ngày đăng: 25-07-2016
Xin kính chào quý vị quan khách, cùng toàn thể công nhân viên của Taihan Cable Vina có mặt trong ngày hôm nay. Tôi là Song In Jun, Tổng giám đốc của IMM PE.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển của công ty Taihan Cable Vina, tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến công ty Taihan Cable Vina về những thành công ấn tượng đã đạt được trong thời gian qua.
Đồng thời, ở một khía cạnh khác quan trọng không kém, tôi cũng xin chúc mừng cho sự khởi đầu mới của công ty Taihan Cable Vina.
Với sự tăng trưởng kinh tế từ 6-7%, Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển bất chấp sự bất ổn của nền kinh tế, và điều này đã nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong nước và quốc tế.
 

 

Chính vì vậy, việc đưa công ty Taihan Cable Vina thành doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đã mang một ý nghĩa hết sức to lớn. Taihan Cable Vina đã tạo được bước đệm vững chắc cho kế hoạch toàn cầu hóa tại thị trường thế giới.
Cùng với năng lực cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu, chúng ta không nghi ngờ về khả năng tăng trưởng của công ty trong thời gian tới.
Các bạn thân mến!
Trải qua 10 năm kể từ khi thành lập và công ty đã đạt được những thành quả như ngày hôm nay cũng nhờ vào nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng của toàn thể công nhân viên công ty cũng như dựa vào những năng lực bản thân của công ty tại Việt Nam.
Tôi xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý vị và tôi, đại diện của IMM PE, xin hứa sẽ hết sức nỗ lực và tích cực hỗ trợ để từng bước trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Taihan.
Cuối cùng, buổi lễ này đánh dấu một sự biến đổi nhảy vọt của công ty chúng ta tại Việt Nam. Để kết thúc bài diễn văn của mình, tôi muốn nhắc đến lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh:  “Dĩ bất biến, ứng vạn biến”.
Taihan Cable Vina với lời cam kết mạnh mẽ, không ngại khó khăn, thách thức và luôn đổi mới. Và điều quan trọng, đó là sự tín nhiệm và tin tưởng mà các bên dành cho nhau là không thay đổi.
Giống như lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sẵn sàng đối đầu với những thay đổi và khủng hoảng để tạo nên giá trị mới và cùng nhau phát triển.
Một lần nữa, tôi xin gửi lời chúc mừng đến Taihan Cable Vina và sự hợp tác giữa hai bên. Tôi cũng rất kỳ vọng vào sự phát triển bền vững của công ty chúng ta trong tương lai
Xin chân thành cảm ơn.

 
Tags: