BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH KOCHAM

Ngày đăng: 25-07-2016
 
Kính thưa quý vị quan khách, tôi là Han Dong Hee, chủ tịch Hiệp hội Kocham Việt Nam. Tôi xin chúc mừng sự thành lập của Công ty Taihan Cable Vina, pháp nhân tại Việt Nam của Tập đoàn Taihan Electric Wire. Tôi rất lấy làm vui mừng khi được đứng tại nơi đầy ý nghĩa này nói lời chúc mừng đến Công ty.
 
Hàn Quốc và Việt Nam kể từ khi thiết lập mối quan hệ ngoại giao năm 1992 đến nay đã tạo nên sự phát triển vượt bậc. Giao dịch hai nước lúc đương thời chưa đầy 500 triệu đô la, tuy nhiên đến nay đã tăng đột biến lên 37 tỉ đô la. Từ sau ký kết hiệp định FTA năm ngoái, giao dịch cấp giao giữa hai nước trở nên đầy tiềm năng.
Trong tình thế này, việc mở rộng doanh nghiệp tại Việt Nam của Taihan Cable Vina  là vô cùng ý nghĩa. Như quý vị đã biết, nhờ việc Việt Nam cải tiến môi trường xuất khẩu và gia tăng thu hút đầu tư từ các nước trong khu vực nên nhu cầu về cơ sở hạ tầng ngành điện đang tăng cao.
 

Do vậy, sự cải tiến về kỹ thuật và chất lượng của TCV thông qua sự đầu tư của Taihan Electric Wire sẽ giúp doanh nghiệp đi đầu trong ngành điện tại Việt Nam một cách tự nhiên.
Ngoài ra, thông qua việc tuyển dụng nhiều lao động mới và cải thiện phúc lợi cho người lao động góp phần phát triển kinh tế địa phương, từ đó trở thành đầu cầu củng cố mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.
Trong thời gian qua, mặc dù gặp vô vàn khó khăn nhưng việc mở rộng doanh nghiệp lần này Chủ tịch Choi Jin Yong cùng các vị có liên quan đã rất nỗ lực, xin mọi người hãy cho một tràng pháo tay để cảm ơn.
Nhân sự kiện hôm nay, tôi mong rằng Taihan Cable Vina không chỉ ở khu vực TPHCM mà sẽ trở thành trục phát triển kinh tế khắp Việt Nam, từ đó tiến thêm một bước để trở thành doanh nghiệp toàn cầu.
Một lần nữa xin chúc mừng sự khởi đầu mới của Taihan Cable Vina. Và xin kính chúc toàn thể quý vị có mặt tại đây sức khỏe và hạnh phúc. Xin cảm ơn.
 
Tags: